Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ Phần Chemizol!

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp hóa chất toàn diện cho ngành nước: lò hơi, tháp giải nhiệt, nước cấp, nước thải, bãi rác.

Công ty Cổ Phần Chemizol được thành lập từ năm 2014, chúng tôi đã bắt đầu và xây dựng một đội ngũ chuyên viên có chất lượng trong ngành hóa chất lò hơi, tháp giải nhiệt. Sau 7 năm liên tục nỗ lực và phấn đấu đến nay chúng tôi đã phát triển kinh doanh một cách toàn diện trong ngành nước nói chung và ngành nước cấp nước thải nói riêng. Với đội ngũ gần 40 kỹ sư đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết đến từ các trường đại học và các trung tâm đào tạo có uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình hợp tác và phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng bằng tất cả niềm tin và uy tín của Chemizol.

Hiện nay Chemizol đã trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu của các hãng hóa chất nổi tiếng như:

Chemizol  Culligan Water
Chemizol là công ty đại diện của hãng Culligan water - nhà cung cấp giải pháp xử lý nước hàng đầu trên phạm vi toàn cầu. Thương hiệu Culligan rất phổ biến với những người làm trong ngành nước về danh tiếng, chất lượng dịch vụ và sự đổi mới.
Culligan cung cấp giải pháp tích hợp, toàn diện, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng thông qua mạng lưới đến từ Culligan và sự nổ lực của đội ngũ công ty, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp xử lý toàn diện, phù hợp, hiệu quả và chính xác.

Chemizol  Ecolo

Chemizol hợp tác cùng Ecolo đem đến giải pháp xử lý mùi hiệu quả cho Việt Nam.


TÌM HIỂU THÊM

Chemizol  Samyang
 Chemizol  hợp tác cùng Samyang cung cấp giải pháp hạt nhựa trao đổi ion Trilite tại thị trường Việt Nam

Chemizol  PMC OUVRIE

PMC OUVRIE là nhà cung cấp giải pháp hóa chất kháng bọt hàng đầu trên thế giới. Chemizol tự hào là nhà phân phối sản phẩm EROL™, BIOSPUMEX™, CLEROL™, DELFOAM™ tại thị trường Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM